Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
  • 5
  • 256
  • 3,798,598

Giới thiệu công ty

  25/09/2014
                               
 

      

 CTY TNHH TBKH VÀ Y TẾ BMN (BMN MSI CO.,Ltd) là công ty chuyên về kinh doanh thiết bị khoa học, thiết bị y tế và vật tư tiêu hao. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, kiên thức chuyên sâu, phục vụ tận tình. Phương châm làm việc linh động và giải quyết vấn đề nhanh chóng là mục tiêu của chúng tôi trong việc tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 

      Công ty có quan hệ rộng rãi với các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới. Hiện công ty đại diện Ủy Quyền của các hãng: ATCC (Mỹ); Optika (Ý); Faster (Ý); Bioquell (Anh), Copley (Anh); HIRAYAMA (Nhật); Fiochetti (Ý), CPC BIOTECH (Ý), Gile Scientific (Mỹ); Grant (Anh), TSI ( Mỹ); Biotest (Đức), Heipha (Đức), Charles river (Mỹ), Stemcell (Canada), AlphaDNA(Canada), LabM (Anh), Biolasco (Đài Loan), Labtech (Hàn Quốc) và có mỗi quan hệ với nhiều hãng khác.

      Với mục tiêu đưa tới khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, giải pháp tối ưu, chúng tôi luôn luôn cập nhật và cái tiến cơ cấu tổ chức cũng như sự hỗ trợ trực tiếp từ các hãng và cách làm việc để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để giữ mối quan hệ bên chặt với quý khách, chúng tôi luôn coi trọng chứ tín với khách hàng, chính vì vậy mà chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm uy tín và chất lượng của các công ty danh tiếng trên thế giới.

      Cơ cấu làm việc linh hoạt, năng động và nhạy bén cũng giúp chúng tôi giảm thiểu được chi phí công ty. Do đó, giá thành chúng tôi mang lại cho quý khách là giá thành tôt nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi: 

 

Singapore office

10 Ubi Crescent, Ubi Techpark, Lobby E, #06-90, 408564, Singapore

Tel: +65 6457 0151

Hanoi Office:

Lot 32 Block 2 Dai Thanh Urban, Thanh Tri Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: +844-730-99-661

Ho Chi Minh Office:

81 Bau Cat 6, F14, Tan Binh Dist,  HCM City,

Vietnam

Tel:+ 848-629-22-706

 

Bình luận

Bình chứa ni tơ lỏng Xem tất cả